philhealth

good day po? ask ko lang po sa mga kakaanak lang ngayun January, o sa nkakaalam po pwedi pa po ba gamitin ang Phil health sa lying in, ???

15 Các câu trả lời

aq po sa.lying in po aq manganganak..philhealth accredited po xa..pinaprepare po saken ang mdr q ska cfs pirmado ng employer if employed dw po ska ung certification from employer na nhuhulugan po ang philhealth..mas mdali dw po kpg indigent ang philhealth sabi sa lying in wala po cla mxado kelangan

Depnd po yn mommy kong accrideted nmn sa lying in tinatanggap yn peru kadalsn ngaun ng lying in nd na nila inaaccept ung phil.health kgya ng kapotbhy ko sa lying in siya nangank nd dw tinanggap phil.health niya kasi iba ndw patakarn ng lying in ngaun ...

pwed po. basts siguraduhin mong 2loy 2loy ang hulog mo.. akin kac nun.1 month plng tummy q. nag stop n q work. kaya natigil ang hulog. kaya hinde q nagamit ang akin. phillhealth lng ng asawa ginamit

Yes po as long as na philhealth accredited po. Hingi po kau sa pinakamalapit na branch nyo ng MDR nyo po yun ang pinaka requirements po. 😊

hi mam panu po pag voluntary pero active nman po hulog okay lang ba yun mdr lng anh hawak k po

5y trước

Yes po yun po ang kailangan.

Yes basta accredited sya.ask mo sa lying in.kc meron hindi accreditd

Yes pwede as long as yung lying inn is accredited ni Philhealth

Pwede basta accredited sila. Ask mo n lang.

Yes po. Hinahanap din ng lying in yan.

Basta philhealth accredited po pwede.