gatas nagsusuka po kasi baby girl ko, 2mos old. pinalitan ko po gatas niya enfamil to lactum........

nagsusuka po kasi baby girl ko, 2mos old. pinalitan ko po gatas niya enfamil to lactum. tatlong beses na po siya nagsuka ng tubig, pero gatas lang po pinapadede ko sakanya. ano po kaya cause?

2 Các câu trả lời

pa check niyo na po sa pedia para ma diagnose ng tama at mabigyan ng gamot kung kelangan

update po maam irish? thinking of switching from enfamil to lactum kasi