mataas na sugar ?

Good day po! 8 months ko n nalaman na mataas sugar ko, ngayon 36 weeks n ko, pero d p dn ako nkakapgmonitor ng sugar. Pero tuloy naman po ang pag diet ko,. Any advice po sna n mkatulong pampababa ng sugar or kng may iniinom na gamot pra bumaba. Respect my post. Salamat po such a big help po ??

1 Trả lời

Remove rice, o kaya brown rice na lang veggies fish wheat bread lang ang eat less fruits din lalo grapes at mango nakakapagpataas ng sugar

5y trước

Salamat po sa advice. Sna po bumaba. God bless po