Please Help po mga mommies

Last Dec 23 po nagkaubo at sipon si baby pinacheck up ko and binigyan kmi ng antibiotic gumaling naman na po yung ubi pero yung sipon wala kaya nag disudrin kami at yun gumaling na nga po..last Jan 6 pacheck up ulit kami kasi may halak c baby parang plema na ayaw lumabas labas niresitahan kmi ng Salbumatol pero hanggang ngayon meron paring halak o plema pero no fever and masigla naman c lo.. Yun lang kasi maingay dib2 niya. Minsan na wala minsan meron.. Help me po ano pwd gawin mga mommies 😢 nakaka frustrate na po kasi 😢😢#firstbaby

2 Các câu trả lời

More water lang mommy. Nagkasipon at ubo din si baby ko netong january 5 lang. nilagnat pa nga kaya andame nyang gamot din. Tung gamot nya sa ubo max 5 days lang pwede ibigay. After 5 days medyo may ubo pa din tapos yung boses nya namamaos.. tsaka may halak din. Ang sabe lang ng pedia more water lang po. Nakuha naman sa tubig mommy tsaka pinapahigop ko din sya ng sabaw ng malunggay. Ilang months na po ba si lo nyo? If 6 months up pwede na po water. Madaming water. Yun lang din nakawala ng sipon nya kase nakamax na din sya sa disudrin 5 days na din po. Maya’t maya tubig lang kame. Buti magaling na ngayon. Wala na sipon ubo lagnat at halak.

4 mos palang po mommy si lo pero advise din ng pedia niya water pwd naman na daw po mag water pero konti lang binibigay ko mamsh kasi 4 mos old palang..