REGISTRATION

Good day momshies ? Ask ko lang po bago lang kasi ako dito sa laguna sabi sa center kung dito daw ako manganganak e kailangan dito ako botante. Im 6 months pregnant di ko pa naasikaso yung pag papa rehistro gawa ng nag lockdown ok lang po kaya yun? Tatanggapin parin po kaya ako if ever na sa ospital or lying in ako manganak? Thankyou in advance mga mamsh ?

2 Các câu trả lời

ang alam ko po sa hospital natanggap basta may checkup ka sa knila..try mo pa checkup sa hospital tpos tska ka magtanong sa knila para sure.