40 weeks pregnant

Good day mommies, tanong ko po kaya po ba inormal ang delivery kahit 40 or 41 weeks na? Di pa rin po kasi nalabas si baby :( no sign and contraction pa rin po ako :( #firstbaby #1stimemom

13 Các câu trả lời

Go to your OB na po mommy. ako at 40 weeks nanganak pero no sign of labor po ako and hindi ko rin alam kung open na ba cervix ko kasi no discharge talaga. nagpacheck up ako kasi due ko na wala pa rin pain only to find out na malapit na pala maubos water ko at delikado daw for baby.

4y trước

momsh ako 2cm ndin nung wenesday pa 40 weeks nko today sana makaraos na .. pero wala naman lumalabas sakin tubig kaka ultrasound ko lang din nung Thursday po ok nmaan po amniotic fluid ko .

Kung walang complications normal yan. Kung umabot ng 42 weeks at hindi pa rin lumabas CS na yan baka kasi mag still birth. Walk and squat everyday.

tita q nanganak 41 weeks and 4 days normal nman nia na labas ang baby nia sabi sa fabella ang over due daw is 42 weeks

3y trước

congrats po

mommy sa first born ko over due ako ng 2 weeks pero sa awa ng diyos normal delivery po ako.pray lang momsh

ako po 40w6d today. pero may deadline si ob ko sakin hanggang wednesday icoconfine na ako and baka iinduce

4y trước

ako rin po, pang 41 ko na po bukas

yes momshi, ganyan ako sa 2nd baby ko. 40weeks. na normal ko naman sya.

momsh kate twala Lang makakya natin to kapit lang 🙏🙏🙏 ...

Saken din 40 weeks and 2 days .. Normal nman ako nanganak ..

kya mo yan mommy kate 😇😇😇🙏🙏🙏🙏

4y trước

im happy for you momsh 😭😭😭 sana ako makaraos na btw san ka pala bumase ng ultrasound mo sa transvaginal ba momsh kate ???

same momsh 40 weeks 😭😭

4y trước

nako momsh ilakad mo na ng ilakad yan para humilab ng humilab sabayan mo ng squat at kembot pababa 😅😅