One month old BF baby

Good day Mommies, tanong ko lang po normal po na sa breastfed baby na hindi dumumi ng 9 days? thanks

11 Các câu trả lời

Normal po for exclusively breastfed babies ang upto 1 week na no poops as long as healthy baby and no other symptoms. Pwede po i-ILU tummy massage and bicycle exercise to stimulate ang pag-utot and/or pagpoops. As mentioned, pacheckup na po sa pedia para sure at medyo matagal na ang 9 days..

5 days or 1 week pwede pa po. Pero parang sobra naman na po yung 9 days. Consult pedia na po mii.. Para malaman mo po kung constipated, o di sapat ang milk, etc.

Hello. According sa previous Pedia namin, may mga BF baby na umaabot ng 2 weeks walang poop. If concerned and worried ka talaga much better ipa-check mo na siya sa Pedia niyo.

meron po sa breastfeeding group na umabot po ng 2weeks pero yun ay pinaconsult niya sa pedia... mas ok at para alam mo safe si baby patingnan niyo po kay Pedia..

visit pedia na po kasi morethan a week na. try pa din mag warm bath si baby, bicycle exercise and tummy massage.

Normal naman daw sabi ng pedia ng baby ko, yung akin minsan almost 2weeks hindi nag popoop.

kung d naman po sumasakit ang tyan nya at nakakautot naman po sya ok lang naman po yun

hi momshie up to 1 week normal if 9 days na pacheck up na po sa pedia si LO

Sa pagkakaalam ko po pinaka matagal 1 week, pa check up po kayo my.