Total Hospital Bill sa Panganganak

good day mommies! can u please share kung magkano Bill niyo sa Hospital nung kayo ay nanganak para may idea kung magkano magagastos. FTM here. Normal/CS? Private Hospital/Public? Total Bill? With Philhealth?

146 Các câu trả lời

Ako po sa PGH nanganak, with philhealth, wala po akong binayaran. Okay naman po service nila don 😊

5y trước

Pgh din yun sa pasay nga lang. Philippine general hospital pgh din, sa manila naman. Parehas namang public po yun 😄

18k cs. private hospital in nueva ecija.. solo room aircon :) kappanganak ko lng last oct22 😊

5y trước

opo kaltas n po philhealth.. Lacson po

Private hosp 30k less na po philhealth. private ward normal delvery one nyt one day only

8K po Public Hospital, kasama na Philhealth. nagpanganak saken private OB ko padin. 😊

5y trước

Sino ob mo sis? at san hospital ka nanganak? pampanga din ako

Public hospital , normal delivery , 8k minus philhealth kaya 3k nlng binayaran namin

Buti po kau maliliit lng bill ako po 40 to 50k pg normal 80 to 100k nmn pg CS private

Ako public hospital Cs delivery... 0 balance po indigent philhealth po ang gamit ko..

3k - private.. Fatima hospital With charity and philhealth.. 😊 Normal delivery😊

5y trước

Thankyou po

Public lang, 2.1k if wala akong philhealth. Since meron, wala ako binayaran. NSD me.

Ako public hospital NSD with philhealth ZERO Billing thanks sa philhealth malaking tulong

4y trước

P.S. may philhealth din ako.