UTI

Good day mommies! Can I ask some questions po? I am 10 weeks pregnant today. Hindi pa po ako buntis noon may UTI na po ako and nagkakaroon po ako ng spotting noon kapag nakaiinom ako ng mga bawal like sodas. Until ngayon po may spotting pa rin po ako kapag nakakainom ako ng sodas. Is it normal po? Thank you po.

1 Trả lời

Hindi po normal yon lalo na at buntis po kayo..Refrain from drinking sodas po muna..di rin kasi maganda sa health ni baby ang sodas..pa check po kayo sa OB niyo regarding sa spotting.