Baby Movements

Good Morning mommies! Is it okay to drink cold water? I stopped drinking sodas already but can’t help with cold water. I feel thirsty from time to time.

9 Các câu trả lời

first trimester hindi talaga ako nagcocold water since malamig naman lalo nung december pero simula nung malapit na ang summer diko na mapigilan uminom ng cold water hahaha kasi kahit gano kadami mainom kong di malamig uhaw pa rin yung pakiramdam ko

okay lang. Walang calories ang tubig kahit gaano pa kalamig. Pero mas lalo mauhaw kapag malamig iinumin. Pero ako waley paki basta gusto ko lagi malamig.😅

yes.. okey lang basta wag papasobra kasi mahirap naman kung my ubo at sipon kayo 😊💛

Totally okay, mommy 😉

okay lang naman po

ok lang po 😊

yes ☺️

ok lang.