poop

Good day mommies. Baby ko po is turning 3 mos this coming oct. 31 pang 3 days na nya ngayon dipa nagpo poop. Pure breastfeed po ako pero lagi sya nautot kala ko nagpoop na sya. Normal lang po kaya yun?

1 Trả lời

Yes normal lang po ndi magpupu si baby. Lo ko din po ganyan pure breastfeed din po ako. Magpupu din yan sabi ni pedia minsan baka tinatamad lng mag poop. Pero its normal. Gawin mo padin ung after dumede iburp mo siya para madigest and mabusog siya.

5y trước

Ok sis thank you🤗