gaining weight

Good day to all mommies! Ask lang po ako if may same experience as mine d2. Kc 4 weeks n ang 3rd baby boy ko, bale pinanganak ko sya n nsa 3.07kls. tas kahapon po i got the chance to weigh him at nsa 3.2 kilos or something lng sya e pagnagbabasa po ako article about it dapat more than that ang naggain n ny starting 2 weeks. Worried tuloy ako. Any insights po. Thanks

1 Trả lời

My son didnt gain weight until his 3rd week or 4th week. Basta padede lang ng padede every 3 to 4 hours