Pre natal

Good day mga mamsh .ask ko lang po kung okay lang po ba na di pa po ako nkakapag pa pre natal kasi po di pa tumatanggap ng pre natal sa health center namin kasi may rapid testing po sila .maraming salamat po sasagot 🙏❤️ FTM po ako .

1 Trả lời

Hi po! Ilang weeks ka na po mommy? Kasi need po talaga natin para masiguro na okay and healtht si baby. For the mean time po, bawi ka po ng kain na masusustansya and iwasan po ang mga bawal.

4y trước

18 weeks po mamsh