Working Moms

Good day mga working Moms.. ask ko lang po ilang weeks or months na po kayong pregnant before you decided mag maternity leave? ano po bang advisable weeks or months before mag decide to take a leave na.. salamat po sa sasagot..

2 Các câu trả lời

ako i leave my work nung 3months preggy pa lang ako. high risk pregnancy kasi..pero mostly 8months pwede pa gang 8months magwork.

4y trước

Thanks sa reply Mommy.. from bulacan to orti kasi ang byahe ko.. worried lang na baka abutan sa daan. Im planning to take my leave sa ika 37 week ko which is end of April din kasi

I worked until 38 weeks.. just make sure na kaya mo pa yung byahe and hindi maselan si baby :) after a week nanganak na ko

4y trước

Oh... agahan mo na lang mommy ang maternity leave mo. 105 days naman na kaya sulit pa din :) tsaka habang naghihintay kang lumabas si baby pwede kang maglakad lakad na para bumaba na si baby. Goodluck!