about radiation

Good day mga sis at mommies magtatanong Lang po but this is not my situation po ha, may ka batch kasi ako sa work namin pero magka iba kami ng shift And question ko po kung ok Pa ga mag testing yung ka batch ko, ang sabi kasi may konting radiation yung testing pero hindi siya totally naka pwesto naka back up Lang siya, ok Pa daw ga po iyon? Not totally exposed naman sa radiation kasi naka back up nalang siya, sana po may makapansin mga mommy Salamat po

1 Trả lời

Kahit a dmall amount of radiation is bad

5y trước

Ahh ganun ga po? Hindi Pa po kasi siya totally na pupull out kaya po sabi niya magtanong tanong po ako,