iud or tubal ligation

good day mga sis hihingi lang po sana ako opinion at suggestion. 32 weeks pregnant po ako ngayon sa 3rd baby nmin ng hubby ko n im also 33 yrs old na. actually okay na samin ung 3 kids kaya nag iisip ako kung mag papa ligate nako deretso after giving birth or mag iud nalng kaya ako ayoko na kasi mag pills.. sa tingin nyo po ano po kaya ang maganda at mas safe?gawin? both nmn payag hubby ko.. salamat po sa mga sasagot?

2 Các câu trả lời

Pd nmn n po mg-ligate lalo n po tatlo n po anak nyo.. pa2yag n po OB nyo nun.. pg less than 3kids ndi kc advisable ng ob.. ung sa iud nmn pd rn nmn pro make sure n in place ung iud u.. lagi u dpat icheck ung tali sa dulo..

5y trước

Welcome po..😊

Pwde na mag pa ligate hehe