hiv test

Good day mga sis... Ask ko lang kung nirequest po kayo ni ob ng hiv... Mejo pricey kse pag sa hospital... May nakakaalam po ba dto san me free po salamat po

47 Các câu trả lời

Yes po request din po OB ko mgpa HIV test. Nka inquired na ko sa Pasay Gen. Hospital free daw pero may seminar every wednesday kaso naka quarantine kaya nd po ako makapunta. Try mo po tanong sa mga public hospital baka same din d2 na free lang.

Libre lang sa mga health center ang HIV test. Kasama na blood typing at STI (STD) test. Private ob ako nagpapacheck up pero sinabihan nya ako pwede ako sa health center magpa test kasi libre

Ako di ako nirequire ng OB ko. 😭 Kaya nag woworry din ako kasi malapit na due ko, eh balak ko mag lying-in na lang. Hinahanap un doon. Eh pano? Wala naman akong mapag tetesan. 😭

Sa health center po free lang ata, ako sa hospital ako ngpatest ng hiv require din ng OB ko, 650 hiv test. Sakit sa bulsa hahaha

Opoh, pricey po tlaga, pro alam ko po sa mga center free lng..try nio poh magtanong..un lang kakatakot lumabas dahil sa covid-19

Yes po need daw ang hiv screening, try mo mommy sa small clinics baka meron sila mas mura. Di ako sure kung saan may free huhu

Sa " LOVE YOURSELF " po free sila. Mga artista po kasi participant nun 🙂 sa Crossing (Shaw boulevard) lang po siya banda.

Ask nyo s brgy center o city health department... Free lang po yan, may pa short lecture lang sila about HIV/AIDS.

Yes po, free po ang hiv testing sa mga barangay health center. Ako po sa Hiprecision nag pa test 450 po binayad ko,

5y trước

Sa hiprecision nakuha ko the next day. 😊

Ako nung nag pacheck up ako sa health center namin . Pinakuha din akong ganyan sa monisipyo free lang