No check up

Good day mga nanay.. 9 weeks na today pagbubuntis ko.. since 5 days ko plng nalaman na buntis ako. Need naba agad na magpa check up nahihirapan kasi ako gawa ng natatakot ako magpunta na ng Hospital. Meron po ba online na lng na consultantion po? Salamat sa makakapansin. Stay safe 🙏

11 Các câu trả lời

kahit ako nung 8weeks na ako nag pa check nako sa ob buti agad ako nag pacheck may infection na pala ako kaya pala laging sumasakit yung pwerta ko na popsmere tuloy ako then binigyan ako ng mga gamot andame may nilalagay pa sa pwerta den pampakapit kasi madalas sa ilan weeks palang nalalaglagan eh and binigyan ako ng request na mag pa tvs nlaman ko 9weeks na pala ako

So paano nyo po na confirm na buntis kayo? Importante maconfirm yung pagbubuntis nyo at ma check heartbeat (since sabi nyo 9 weeks na) via transvaginal ultrasound (TVS). Tsaka magrereseta ng vitamins and/or pampakapit. Pwede naman kayo sa small private clinics or lying in magpa check up. Di naman kailangan sa malaking hospital agad.

3y trước

Kung pt pa lang po nagawa nyo, magpa TVS na rin kayo para macheck yung heartbeat. As early as 7 weeks pwede na ma-detect yung heartbeat eh. tapos para mareresetahan din kayo ng vitamins.

pa check up ka na sis. para makapag vitamins ka na. di naman need na sa ospital magpa check, marami naman ob na may mga sariling clinic. usually kasi pag first check up itatrans v ka.

3y trước

Kaya nga problema ko d ko pa nasasabi sa Asawa ko kasi Wala sa Plano tla to may maliit pa akong inaalagaan 😔 Wala pkong budget para magpa check up nainom ako ng ferrous at folic muna

natatakot ka magpunta sa hospital pero safety ng anak mo hindi mo naiisip? dugo pa lang po yan, mrami pong pwede mangyari kung hindi mo agad ipapa check up ang anak mo.

3y trước

natatakot din po, salamat po.

the moment na nalaman mo na preggy ka dapat nagpacheck up na kasi may mga vitamins and supplements ka na need itake for you and your baby.

3y trước

opo salamat po

sa center nyo sis! libre naman wala ka proproblemahin para narin sa safety ng baby mo at lalo dugo palang sya

Importante po na mag pacheck-up agad to confirm your pregnancy at para mabigyan po kayo ng vitamins.

3y trước

opo salamat po magpapa check up npo

check up is a must. pwede naman po sa center kayo magpunta

3y trước

Kaya nga sa center muna sis. salamat

mas maaga mas maganda magpa check up for tvs sis..

Ingat sis!!! Keri yan..