madilaw ihi

Good day mga mumshies, ask ko lng Kung normal lng PO b sa buntis Ang ganito kulay Ng ihi?? Minsan mas dark pa Jan... Naisip ko nmn baka sa vitamins na naiinom ko kaya ganyan naging kulay nya .. pasensya na sa pic . Salamats

madilaw ihi
44 Các câu trả lời

Ferrous/iron na vitamin nakakyellow ng wiwi.normal po un. Pero syempre increase water intake padin :) Light yellow kasi dapat, ibig sabihin madaminh water ininom mo. Kung very dark yellow, bukod sa vitamins na initake mo, baka magkaUTI ka po. Up water intake at summer din ngayon. Init

Dehydrated ka na po. Nako momsh, better to drink more water. Try mo po mag download ng app na water reminder if nakakalimot ka uminom. Dapat atleast 2L ang iniinom mo water araw araw aside sa gatas. Nag ferrous din ako pero hanggang light yellow lang ang color ng urine ko.

𝚗𝚘𝚛𝚖𝚊𝚕 𝚕𝚊𝚖𝚐 𝚜𝚒𝚜.. 𝚍𝚎𝚙𝚎𝚗𝚍𝚎 𝚜𝚊 𝚌𝚘𝚕𝚘𝚛 𝚗𝚐 𝚔𝚒𝚗𝚊𝚔𝚊𝚒𝚗 𝚗𝚊𝚝𝚒𝚗 𝚖𝚒𝚗𝚜𝚊𝚗.. 𝚊𝚝 𝚖𝚘𝚛𝚎 𝚠𝚊𝚝𝚎𝚛 𝚙𝚘.

sakin po dhil lng sa vitamins malakas nmn ako ng tubig eh, halos nkkaubos ako ng 4 liters na bottles of water ung tupperware na tag 1L. apat na ganon minsa sobra pa. kase napakainit tlga ngayon. kada iihi ako, inom ako 2 glass ng tubig. :)

Momsh. Drink ka pa po ng more more more water. Ako marami akong intake na vitamins / supplements from my obgyne before pero di naman ganyan kulay nung urine ko.

Water and fresh buko juice from time to time. Then monitor mo color ng wiwi kung mag lighten. Pa check din ng urine kung kaya para malaman kung may infection

Ganyan din sken, cguro gawa sa vitamins kc madame nmn ako uminum ng tubig. At xka la namn ako nararamdaman na pain kpg umihi..

May mga vitamins po na nag can cause Ng pag iiba Ng kulay Ng ihi.. sakin ung mosvit elite ganyang Ang effect. Inom na Lang po madaming tubig

Lagi ka uminom water momsh,ako dati nung buntis may nadadaanan n bilihan ng buko juice sa umaga bago pumasok sa work kya un iniinom ko😊

kulang po kayo sa tubig. sa popo nangingitim talaga dahil sa mga vitamins pero sa ihi dapat clear depende po yan sa tubig na iniinum nyom