Gestational Diabetes

Good day mga momshie! Sino po dito nagka gestational diabetes habang nagbubuntis.Ksi 9 months na aq next month at this month lng na laman na meron pla aq nito.Ano po ang ginawa ninyo pra pra nd na mxado lumaki c baby,ayoko q ksi ma CS...Thank you po sa response.Godbless.

1 Trả lời

Diet bawas kanin... sinusunod ang food.na dapat kqinin na binigay ng dietician...

5y trước

Breakfast q momshie oatmeal lng with fruit.Ksi nd rin bwal ang prutas bsta nd lng subra dba?hay fingers cross lng tlga at pnalangin na maging ok na.Slmat momshie.