Eficacent oil

Sumasakit po kasi yung balakang ko, tanong ko lang kung pede magpahid ng efficacent oil sa balakang?

7 Các câu trả lời

diko sure mii eh pero ask mo muna sa ob mo or pwede ka maresearch kung pwede sa buntis ang efficacent oil , sakin kasi baby oil lng pinapahid ko at konting hagod para medyo maibsan ang sakit.

Hello mommy, hotcompress lang po sa balakang. Normal po sumakit aa per my ob. Pinainom din ako ng duphaston pampakapit

bawal po ang efficascent or kahit anong maanghang na pampahid, nakakasunog daw po ng balat ng baby.

2y trước

Yes po mi, bawal po sa buntis ang efficascent.

baby oil pede .. pede dn i massage ung balakang wag lang ung tyan

manzanilla po pwede yun ginagamit ko♥️

Bawal po momsh, any maanghang na pamahid.

Sb ng OB ko pwd