Baby's NickName

Good day mga momshies ano po kaya magandang nickname for Joachim Ismael? TIA

4 Các câu trả lời

kadalasan kase mamsh kapag may second name usually ginagamit na nickname is yung second namee niyaa

4y trước

Ganun ba momsh? Thanks po sa reply

ganda ng pangalan ni baby...... nickname : CHIM , MAEL , ISEAL, Joama. SEAN

4y trước

Thanks momsh, initially po Joaquin Ernest Cholo tlaga name niya want kasi ni Hubby start with letter J kasi J sila lahat eh napaka common na ng Joaquin kaya last minute binago ko at good thing pumayag siya katunog naman daw. Anyways thanks ma'am okay din ang SEAN marami nang choices ☺

JM Kim (chim)

4y trước

Hehe. Malapit lang kasi bigkasin ang kasunod na M, you're welcome po..

Ish..

4y trước

Mael po