1st time mom

Good Day mga Momshiee, Tanong ko lang po sana kung ano po ang dapat kong gawin kay Baby.. kasi 2 days na po syang hindi dumumumi.. tas madalas malakas sya kung lumungad, tas lagi syang naiyak tuwing madaling araw! Natatakot po kase ako .. 1st time Mom po ako! Sana po masagot nyo po ang katanungan ko, Maraming salamat po!♥

2 Các câu trả lời

Ano po b itsura ng pupu nya at ng milk mo sis?sakin kc is golden milk kulay ng condense,kpg gnun ang kulay sa case ng baby q 22 days plang kmi ng pupu nmn cya lagi after mgdede peo iiyak muna kc mdyo mtigas...

5y trước

Malabnaw b pupu nya sis or buo2 na mdyo mlanbot?

Kailangan mg dighay muna c baby sis after nya mg dede or huwag muna ihiga...bf po b cya or formula?

5y trước

opo ma'am! ang kinakatakot kopo e yung di nya po pagdumi! :(