mens

October 25 po sya nag ka mens ngyun pong February 12 15weeks and 4days na po syang buntis.. tanong ko lang po kung ano ng araw po sya na buntis?? sabi nya po kasi october 26 sya na nabuntis e meron po syang mens nung araw na yun.. sana po masagot nyo maraming salamat po

1 Trả lời

Ang Day1 po kasi ng count sa pregnancy yung 1st day ng last mentrual period kaya yun ang sinabi ng doctor. Hindi yung time of conception ang bilang kasi mahirap sabihing kung anung specific date nabuo si baby lalo na kung sunod sunod na araw may nangyari sa inyo.