SSS Contribution

Good day mga momshie, ask ko Lang po if magkano ang contribution ko kada buwan sa SSS kung ako po ay Wala nang trabaho. Last June Lang po ako makapag hulog sa SSS kasi may work pa aku nun. Simula July until ngayon Hindi na po ako nakapag contribute kc Wala nang work. Magkano po ba ang Monthly contribution sa individual na kagaya ko? Salamat po sa sasagot?

4 Các câu trả lời

Depende po sayo, mamsh. Papapiliin ka nman po kung magkano ihuhulog mo monthly. Punta ka po sa branch ng sss na malapit sa inyo po.

Depende sau kung magkano kaya mo ihulog. Ako kasi voluntary din pero max hulog ko

Magkano po kapag max ang ihulog?

5y trước

Salamat po.

Ff