Irregular Menstruation

Good Day mga momsh, Tanong ko lang po pag cs po ba irregular talaga ang menstruation kasi sakin po eh sa isang araw mawawala, tas mafefeel ko kinabukasan meron na naman tas isa o dalawang araw lang mawawala ulit hindi na po ako nag b.feed din kasi 28 days na po ang nakalipas ng akoy manganak via cs. TY!

1 Trả lời

Normal lang naman daw yong nawawala tas bumabalik kasi ganyan din ako at CS din ... after 1month and 3weeks ba yon nawala na talaga totally menstruation ko. Normal lang daw naman na kapag bagong panganak ka magkakamens ka at matagal mawawala-kaya minsan nawawala at bumabalik... sabi ng Mama ko rin.