Toner and Sunscreen

Good day Mga momsh? nagPt po ako at nagpositive I'm using this kind of whitening toner and sunscreen confused po ako If pwede ba ang toner&sunscreen sa pregnant thank-you mga moms☺☺

Toner and Sunscreen
50 Các câu trả lời

sabi ng ob ko...lahat ng may whitening product ndi maganda sa buntis..ok lng ang sunblock!!

Meron po nyan if nanghihinayang ka istop, may brilliant for pregnant and sensitive skin po..

5y trước

Ay yun lang ang hindi ko po sure.. If nagbbreastfeed na po kau baka mas ok na stop mo muna..

bawal na po any whitening products. you can shift to organic skincare products instead

5y trước

you're welcome po 😊

Ako gumagamit parin ng tomato safe nmn daw un ksi wla syang vitamin C. Hndi nmn matapang

5y trước

Elcome sis😊

sabi po ng OB ko before, ndi pwede mga whitening.. dapat natural based cosmetics

5y trước

Thank you sa info momsh 😊

Bawal yan mamsh.. saken hininto ko ..back to burog na ung face ko😂😂😂

5y trước

Haha tiis muna tayo momsh😅😄

Hindi na po pwede kasi pwede po maka affect kay baby yung chem nyan

Try mo brilliant tomato sis for preggy. Ganun gamit ko😊

gumagamit din aq nyan then nong nalaman qng preggy aq nag stop naq

5y trước

Gnun ba sis stop nlng ako thank you momshie😊

Best to stop use, at least until you checked with your ob.