drinking coffee

good day mga momsh ask ko lang pwde pa kaya ako uminom ng coffee paminsan minsan sobrang nag crave ako sa coffee. thnks in advance 3mos pregy?

8 Các câu trả lời

Nag consult aq sa ob regarding coffee since coffee lover talaga aq. Sabi nya sakin hindi lahat ng nasa google totoo, if you will notice walang pang nag a-accredit ng research regarding that, you can consume coffee pero one cup a day lang. So nag co-coffee ako once a day lang talaga, minsan brewed pa :)

5y trước

Your most welcome

Umiinom din po aq sis super naguguilty nga aq pero ill make it sure na less coffee po sya maibsan lng hng cravings q.. im 25 weeks na po.. tapos q mag coffee susundan q agad ng 2 glass of water para bawal guilt😁

Pwede naman pero limit lang. pero much better na hindi na. Ang anmum po may coffee flavor sila. Ganun po ininom ko nun kaya di ko masyado namiss na nag coffee. Adik pa naman ako aa coffee before mabuntis

pwede po pero occassionally lang. kasi magiging affected din si baby pag nasobrahan or inaraw-araw nyo.

Pwde po bsta one cup a day lang. Bawi na lang din inom ng tubig.

Lessen ang kape Momsh. Isipin mo na lang para kay Baby.

Yes po basta 1cup a day lang po

Okay lang paminsan2.