Gynepro (how to use?)

Good day mga momsh, 2x a day Lang ba talaga gamit ng fem wash na gynepro.? Ano effect nya if after ihi mo mag wash ka ng gynepro, 36 weeks preggy. Thank you po #1stimemom

1 Trả lời

Gynepro user here. ✓2x a day kapag red days(menstruation) mommy. ✓3x a week lang kapag regular days (advisable satin to) ✓Use Before and after naman kapag sexual intercourse.

4y trước

ano po gamit nyo aside gynepro kung 3x a week lang po sya dpat?