hi

Good day mga mommy. Tanong ko lang normal po ba ang pangangati ng ari pag buntis. At any suggestion po kung pano mababawasan ang pangangati sobra po kase nasusugatan na po at mahapdi. Thankyou

1 Trả lời

Hello! It’s better to consult to your OB. Ako po kasi nung 5-6 months nangati din ari ko pati singit at may nalabas saking discharge na konti, tapos niresetahan ako ng doctor ko ng feminine wash at ilang antibiotic. Nawala din yung kati until now ginagamit ko pa din yung feminine wash.

4y trước

Hello pwede po malaman name Ng fem wash