may bulutong si hubby at mga anak ko

Good day mga mommy. Im currently in 17 weeks of pregnancy Masama po ba ko maexpose sa may bulutong although lumipat na po ako ng bahay pero kasi minsan pumupunta ko para magdala ng food sa magaama ko.

13 Các câu trả lời

Hmmmm ako naranasan ko yan sa 1st baby ko yung kapatid kase ng asawa kona bunso sa bahay nagka bulutong then kahit di naman ako nadikit sa kanya at 2-3 days narin bago ako nakalipat muna samen nahawaan parin ako 3 months preggy ako nun. Well hindi naman nahawaan si baby sa loob that time at walang kumplikasyon na nangyare sa baby ko at sakin habang buntis ako thanks kay God at ok baby ko hanggang pagka labas malusog siya. Pero diko makalimutan nangyare saken kase cause of Bulutong nagka strechmarks ako sa Boobs at Belly sad life lang pero ok lang atleast safe kame nun😊

1y trước

ano po tinake niyo na gamot?

Iwas ka na lang muna po baka mahawa ka..ako kasi ng 12weeks preggy ako nung nagkabulutong then punta agad ako sa ob ko then niresetahan ako ng mga vitamins and sabi nya eat more fruits at inom ng maraming tubig,awa nman ng diyos healthy si baby ..

Masama dw pag nahawa ang buntis kaya mas maganda gawin lumayo ka sa my mga bulutong dahil pwede dw ma premature ang bata

Hmm, iwas iwas na lang po muna kasi mahina po ang immune system ng buntis. Mahirap na po baka mahawa kayo

Haist sana ako sis di mahawa and if ever sana okay si baby.

Mas nkabubuting umiwas muna tayo, para sa kapakanan ng bata

Yes po masama po maexpose kasi baka mahawa kayo at si baby

Nako iwas ka po muna lalo kung d ka pa nagkakabulutong.

5y trước

Pag buntis po mas mabilis mahawa kase bumababa imune system natin e. Ang alam ko sa bulutong mas makakahawa naman sya kapag pagaling na, yung tipong nagaling na un sugat nan may sket. Sbe lang den po saken yan a. Dun ka po mas umiwas. Basta pag punta ka nalan po sa kanila lage ka magalcohol o magmask. Saka un nahahawakan nila iwasan mo hawakan. Mas delikado pag buntis ang nagkabulutong

Yes we masama sa iuo mosmhi iwa muna

Never ka pa po ba nagkabulutong sis?

5y trước

Yes sis hindi pa eh