chickenpox during pregnancy

Anyone here po na nagkaroon ng bulutong kasama sa bahay during your pregnancy? Nahawa ba kayo? Meron kasi pamangkin ko although nagkaroon na din ako noong bata pako. Pero possible pa din kasi magka-shingles so medyo kabado ako na mahawa. Anong ginawa nyo po na precaution? 35 weeks preggy here...Thanks...

1 Trả lời

Pedi mahawa baby mo sa loob.. 1 week b4 k manganak yN ang bawal sis.. Kaya kung kaya mo layo knila gawin no tlga At svhn mo sa OB yan .. Para mbgysn k ng protections sa baby mo

5y trước

Oo nga eh. Nabasa ko na nakakahawa sya during 1st 2 days bago lumabas mga rashes. Eh magkatabi pa kami ng pamangkin ko during that time. Hay kabado talaga ako para kay baby Pray na lang ako na wag mahawa tlaga. Sa nov 27 pa naman ang edd ko...