Kati

Hi good day mga mommy! Gusto ko lang po itanong kung may nakakaranas din ba makati ang pwerta? Hindi naman sya masakit pero sobrang kati talaga sya and wala din syang amoy. Ano po kaya pwedeng gawin? 2nd baby ko na to. Nung 1st baby naman wala akong naramdaman na ganto. Thankyou sa sasagot :)

1 Trả lời

Ako po makati rin po yung pwerta ko kaso tyanaga ko pong hugasan ng warm water tapos ph care .. tas yun nawala

5y trước

Mga 3 -4 days lng nawala na ..