COLD WATER, GOOD OR BAD?

Good day mga mommy, ask lang po, totoo po bang bawal ang COLD WATER sa pagbunbuntis? Salamat sa pagsagot po. ☺️ #1stbaby

26 Các câu trả lời

nakakalaki daw po ng bata ang cold sabi ng ob ko and other doctor. naniniwala nalng din po ako😅

yes sis bawal yan steng mga preggy ...tiis2 lan muna tayo nd mkakaen at mkainum ng malalamig😊

Hindi nmn po masama uminom NG malamig na tubig Sabi ng ob..iwas Lang po sa mga carbonated drink.

Hindi po bawal.. nung preggy ako nagcocold water din ako sabi ni OB hindi po masama un

HINDI KO NA MAISA ISA PAGREPLY KASI AN DAMI NAGCOMMENT. SALAMAT PO SA LAHAT ❤️

Nde po. Since mainitin ang Pakiramdam pag buntis. Pero in moderation daw po.

Hindi naman bawal pero maganda parin kung hindi palagi iinom ng malamig :)

sabi ng mama at papa ko moderate lang daw kasi nakakalaki daw ng baby

4y trước

aiy yun po kasi sabi nila kaya sumusunod lang ako hehe FTM po kasi ako hihi

Not true. Ang nakakalaki ng baby is yong mga sweets food.

not bad mommy, but it's good to have it in moderation :)