Maternity Package?

Good day mga mommy's ask ko lang po kung meron po ditong nakakaalam ng maternity package ni dra. Violeta dy normal and cs po thanks

6 Các câu trả lời

UP! OB ko din sya dito sa laguna.. Gusto ko din po malaman ang maternity package nya.. Nka 3 palit ako ng OB dito sa laguna at sakanya lang ako napalagay ng Loob maalaga nga sya at magaan kausap.. 😊 now I'm 25weeks

5y trước

May clinic po ba sya sa san pablo

Binan laguna po alam ko po nagvisit siya sa binan doctors and perpetual may nagsabi po kasi sakin na maalaga at magaling daw pong ob si dra. Violeta dy

Hi sis! Nanganak ka na ba or hindi pa? if yes, si dra Dy nagpaanak sayo? Hm nagastos mo.Thank you!

4y trước

Hello po,if normal po may idea ka kung hm mommy?

Mga mommy,nakaanak na ba kayo?

5y trước

Hindi Padin!! inip na inip Na 😅

Location?

UP!