19 WEEKS -OMEGA 3 FISH OIL

Good day mga mommy! Ask ko lang I'm 19 weeks preggy na bukas nagkamali ba si doc sa pagreseta sakin?She gave me omega 3 fish oil kasi and neto ko lang naalala na I've seen some of u asking sa app about that then nalaala ko and sinearch ko na binibigay yun pag 36 weeks and up na so nagalala ako kasi 11 days ko na siyanginiinom thankfully wala naman akong naramdamang masama or iba. Please do comment if you know something abt my concern po thank you.😇😊

1 Trả lời

Pinagtake din ako ng OB ko niyan 2nd trimester. Di ko nga lang naubos kasi nung katagalan sinusuka ko na. Pero important daw yan kay baby kaya pinilit ko inumin.