babys movement

Good Day mga mommies ?? yung baby ko kasi 1 month old na. kada madaling araw gising na cya tapos bigla nlang syang umi eri ( utong in bisaya) as in grabi talaga yung eri nya habang nag stretching. Part pa rin po ba to sa paglaki nya? ngayon lang nmn to na medyo lumalaki na sya. Salamat po.

1 Trả lời

Mine naman is gisng ng madaling araw tas iiyak ng iiyak. then mattlog ng sndali tas ggsing tas iiyak. 🤦🏻‍♀️ Sbi sa thread normal daw kasi nagbbgo na sila ng sleeping pattern.