Madamot

Good day mga mommies. Tanong lang po kung madamot na po ba ako? Ganito po kasi yun, nakabukod na po kami ng asawa ko year 2018 pa po. Yung mama ko sa amin po nakatira kasi only child ako and wala na rin papa ko. Walang problema yun tanggap ng hubby ko yun. Ang di ko po maintindihan is yung mga kapatid ng mama ko po. Sa amin kasi kumakain lage, ginagamit yung mga gamit namin sa bahay. Sa amin din po nagluluto. Dati hinahayaan ko lang kasi may work din naman ako kaya lang po last year na close po yung pinagtatrabahoan ko and wala ako work ngayon. Sabi din naman ng hubby ko tsaka nako mag work ulit pahinga nalang daw muna ako. So basically, siya lang nag proprovide para samin kaya po bina budget ko po talaga. Nahihirapan po kasi ako kasi kahit condiments sa bahay namin doon kumukuha yung mga kapatid ng mama ko. Kahit nakabukod na kami di ko parin ma feel yun. Masama na po ba ugali ko nito? Pasenya na po sa inyo mga mommies nilalabas ko lang po sama ng loob ko. Wala akong masabihan.

16 Các câu trả lời

Di ka naman madamot. Pero mahirap talaga yang ganyang sitwasyon. Pwede siguro momsh, kausapin mo yung mama mo. Dapat sya ang kumausap sa mga kapatid nya na wag naman kayong gawing pangkabuhayan. Kamo, nakakahiya sa asawa mo kasi sya lang ang bumubuhay ngayon sa inyo at sana marealize ng mga tito/tita mo yun. Nakukuha rin naman sa mabuting usap yan, pero mas mainam, sa kapatid nila manggaling. At least hindi parang ikaw pa ang mahihiyang magsalita. Opinyon ko lang naman yan.

Baka pde mo iopen up sa mama mo tutal mga kapatid naman nia yan. O kaya ilock nio un bahay nio para matuto naman silang kumatok at manghingi. Kung sabihan man po kayo ng madamot, sabihin nio lang na budgeted na un pera nio para sa inyo LANG hanggang dumating un susunod na sahod. Di man lang tablan ng hiya tinatago nio na nga sinabihan pa kau? May patago ba sila sa inyo?

Hindi ka po madamot pero hindi ka din mayaman pra hayaan lang sila lalo na hubby mo lang ang nagwowork. If nagrerent po kayo, hanap na lang po kayo ng medyo malayo dyan sa mga kapatid ng mama mo. Tska po itago mo lang mga supplies nyo, okay lang sana kung bihira nilang gawin kaya lang kung araw2 hindi mo sila kargo. Lock mo din pinto nyo haha

Hindi ka madamot, malakas lang talaga apog nila! Kapag pinagsibihan ka ng nagdadamot ka hingian mo ng pambili at ikaw na kamo bibili ng kailangan nila sa bahay nila, nakakahiya naman kamo sakanila na nakabukod na kayo eh parang sainyo pa iaasa yung pang araw-araw na pangangailangan nila.

wala po masama kung itatago mo lahat ng para sa inyo. una po, di mo sila magulang para buhayin mo sila, pangalawa di ka nagasawa para may maipangbuhay ka sa kanila. di bale tawagin kang madamot, ang mahalaga may makakaen kayo ng pamilya mo at di kayo maubusan.

Gawin mo momsh Kung di sila makaintindi kht kinausap mo na itago mo muna binibili mo then pramdam mong tipid n tipid kyo at nhhya k SA mister mo. Di un pagddmot kse may srili n Po kyong pmilya. Baka sakaling makaramdam sila

5y trước

Wala sila paki kung ipagdamot mo pinaghirapan nyo un. Sila na nga NAKIKI sila pa galit

hayaan mu xa magsabi ng madamot, ndi mu naman ikakamatay un., saka karapatan mu un na mgdamot ka, wala ng libre ngaun., xa nlng ang n22wa sa gawa nya na laging hi2ngi o kukuha o mkikigamit ng kung anung gmit nyo.,

No. Hindi un pagdadamot. Mahal din kya ang condiments sabi mo jan pa nagluluto eh ung gas mahal din. Hindi mo naman responsibelidad un. Anjan ang pagtulong pero sa lahat ng.oras nlang hindi na un ok for me.

5y trước

Kaya nga po mahal na yung gas and condiments po. Napagsabihan ko na po pero ganun parin eh.

Omg. Kapal naman ng mukha mamsh, hindi po sa pagddamot yan pero maling mali nman po yung ginagawa nila. Pagsabihan mo po. Nako kung ako lang, haha baka di na sila makapasok sa bahay haha

5y trước

Napagsabihan ko na po kaya lang ganun parin eh. Pakiramdam ko po para parin kaming di nakabukod.

maamsh ako ginagawa ko tinatago ko sa kwarto namin, may lalagyanan kami ng personal na pagkain sa loob ng kwarto para walang gagalaw