Kapit Lang Baby Ko?

Good day mga mommies.... Finally nakapag ultra sound na ako at HE'S A BABY BOY????... pero nalulungkot din po ako dahil anytime daw pde lumabas si baby 7 months palang siya??kaya ito nagtetake ako ng pampakapit? sa mdaling salita bedrest ako hanngang sa lumabas si baby? pray lang talaga makakatulong saakin dahil single mommy po ako?

Kapit Lang Baby Ko?
65 Các câu trả lời

Hi momsh kamusta na kayo ni baby?! Kahit di tayo close bigla kong naalala yung situation mo?! Hope okay na kayo no baby. 😊

4y trước

Welcome 😊😊 goodluck po ✊

25 weeks and yes nakapag inum narin ako niyan. 2x na sana wag na maulit pa. Ingat2 lang talaga tayo mga momsh

4y trước

ano po sis ung 10 minutes?ako kasi sis 9 weeks plang nagspotting ako.my OB gave me heragest and isox.and nagbedrest ako.sakit sa likod puro higa.i also do the same lagay ng pillow sa pwetan.i dont go out of the bedroom.

Kaka check up ko lang din kahapon..niresetahan din ako nyan.. bsta ingat lang tayo momshies.. iwas stress..

4y trước

Thanks momz.. Ingat din..

Follow m lng sinabi ng OB mo sis. Bedrest is really important. Wag matigas ulo and pray plagi. 😊😇🙏

4y trước

Yes mommy thanks po❤️

Fight for your baby momsh. Rest kalang po. Mgnda may ksma ka nag aalaga sayo like parents or kapatid. Godbless

4y trước

Opo mommy thanks po sa payo❤️

Tiis lang sis. Magiging ok kayo ni baby. Basta pag sinabing bed rest, bed rest muna hah. Pray lang. 😊

4y trước

Salamat❤️❤️❤️❤️😘

Ngtake dn aq nyan momsh. 12 weeks c baby q nun kc ngspotting aq dhel mbaba dw un placenta q.😊

Nag oopen po ba cervix kaya nasabi n maaring kumabas si baby ng wala s oras. Bed rest po muna madam

4y trước

Un po pahinga po maigi, kausapin nyo dn po si baby baka sobra excited nya at gusto na lumabas. Konting tiis lng kamo baby

Sino or pano po madedetect na pwde lumabas si baby by certain month? Pag mababa po ba si baby?

4y trước

Ahh ok po medyo mbaba din kc si baby pero di nmn sumsakit. Mag 7 months n kc ako ii salamat momsh sa tip

Be positive mamsh!prayers for you and your baby 🙏 Think positive lang at wag mastress.