Kapit Lang Baby Ko?

Good day mga mommies.... Finally nakapag ultra sound na ako at HE'S A BABY BOY????... pero nalulungkot din po ako dahil anytime daw pde lumabas si baby 7 months palang siya??kaya ito nagtetake ako ng pampakapit? sa mdaling salita bedrest ako hanngang sa lumabas si baby? pray lang talaga makakatulong saakin dahil single mommy po ako?

Kapit Lang Baby Ko?
65 Các câu trả lời

Same tayo Mommy. Naka pwesto na din si Baby ko. 7mos palang din ako.

Godbless po sa inyo n baby moms at congrats na din po... ❤❤❤

4y trước

Thanks momz❤️❤️❤️

Ask ko lang bt po anytime pwede lumabas, anu po nkita ni ob mo?

4y trước

Ah OK po

Ingat lagi Momsh.. take good care of yourself para Kay Baby..

GODBLESS you and baby momsh kaya nyo yan. 💪💪💪

4y trước

Thank you so much po mommy❤️ god bless you and your family

Keep safe sa inyo ni baby. Pray lang. God bless

4y trước

Thank you momz😊❤️

Godbless moms kaya nyo yan ni baby keep safe po

kaya mu yan momsh..pray lng lage 🙏

Kausapin mo lang sya 😊 Also, pray.

4y trước

Lagi lagi ko po siya kinakausap😑

bakit dw po pwede sya lumabas ng 7months ?

4y trước

Oo yan sabi ng ob ko.. Kaya bed rest ako d aq pde galaw ng galaw at lakad ng lakad..