Kapit Lang Baby Ko?

Good day mga mommies.... Finally nakapag ultra sound na ako at HE'S A BABY BOY????... pero nalulungkot din po ako dahil anytime daw pde lumabas si baby 7 months palang siya??kaya ito nagtetake ako ng pampakapit? sa mdaling salita bedrest ako hanngang sa lumabas si baby? pray lang talaga makakatulong saakin dahil single mommy po ako?

Kapit Lang Baby Ko?
65 Các câu trả lời

I experienced to take those meds din sis. At my 14 weeks ngpreterm labor ako and short cervix+funneling.. Bedrest and took my meds on time.. Praise God I delivered my baby at 39 weeks🙂

Same here .. 7 mos preggy yan dn tinitake ko kc may myometrial contraction ako ..and sabi dn ni ob total bedrest tlaga kc konting kilos lng feeling ko mnganganak na ko ..tiwala lng kay lord mga momsh ..

4y trước

Panong sumasakit ang tyan mommy? Ung as in masakit? Or parang naninigas lang?

Same situation momsh. Strict and total bed rest din aqo. Kapit lang tayo! Kausapin mo lagi si baby, ganyan ginagawa qo makikinig yan... Mailalabas din natin sila na full term. God is good!

Be strong para kay baby boy mo... he'll be the love of your life... ano man ang kwento mo just let it be... just make new stories of your life kasama baby mo. Be strong and have faith

4y trước

Thank you so much❤️

Aq po simula nlamn kong buntis aq yan n tinitake ko at duphaston gng s maging full term yang ISox.. At bago mangank my nadgdag pang inumin kc ng preterm labour at 8months.

4y trước

Dna po kc pde nko managank anytime

Same case tayo ngayon. 7months nag preterm labor din ako yan din tinetake ko sana kumapit si babyy ..kunting tiis nalang din naman lalabas na siya 🙏🙏

. Ramdam po kita ako nga may lmabas na brownish.. dipa ko nkakabili pampakapit dhil walang pera.. feeling ko may anu sa pusun ko pag mag lalakad 3mnths here

4y trước

. Magkano ba ung isang banig?

Bakit po anytime pedeng lumabas si baby mo mommy? Nagbleeding ka po ba? Kaya yan momsh. Pray lang at goodvibes. Kapit lang baby. GODBLESS ❤️

4y trước

Panong sakit ng tyan po?

Fighting kang momsh! Para kay baby keep safe sainyong dalawa and kumapit lang dapat si baby para sa tamang month sya lumabas. 😍😇🙏

ako din po mumsh...yan din reseta sakin kasi my contraction ako...15 weeks pa lng po si baby stress din...pero i know God is good.

4y trước

sis what do you feel when you have contractions?ano daw po ung causes?