Kapit Lang Baby Ko?

Good day mga mommies.... Finally nakapag ultra sound na ako at HE'S A BABY BOY????... pero nalulungkot din po ako dahil anytime daw pde lumabas si baby 7 months palang siya??kaya ito nagtetake ako ng pampakapit? sa mdaling salita bedrest ako hanngang sa lumabas si baby? pray lang talaga makakatulong saakin dahil single mommy po ako?

Kapit Lang Baby Ko?
65 Các câu trả lời

same tayo mommy..kakapacheckup ko lang nung thursday and 1cm na daw ako kaya bedrest tapos 1month magtake ng duvadilan at 10days heragest..kinakabahan din ako pero lagi ko na lang kinakausap ang baby boy ko 💙 na wag masydong magmadaling lumabas.. 🙂

basta inumin mo lang po mga gamot sis. ako nga since 12 weeks preggy, ganyan sinasabi ng OB ko, baka mapaanak daw ako ng maaga. haha. ngayon 8months na ko pinapainom ako ulit ng duvadilan kase 2cm ako kanina nu g nag ie sya. pray lang. kaya natin yan!

Hello, same here mom.. Im 24-25weeks pregnant. Im in a complete bedrest due to placenta previa & shortened cervix. Our goal is to reach atleast 37weeks to avoid preterm delivery. Keep the faith! We can do it for our babies. God bless. 🙂

4y trước

Prayer most needed now. Im confined in the hosp due to excessive bleeding.. Thank God!!! bleeding stops.

Wag ka magworry momshie, maook din yan pray ka always, wag ka magpaka stress, wag ka malungkot nararamdaman yan ni baby. Umiinom din ako niyan dati, 2nd trimester ko hanggat sa maipanganak ko baby ko.Kaya mo yan! Tatagan mo sarili mo. ❤

Hoping na sana kumapit ng husto c baby. Wag ka po ma stress kasi humihina po ang katawan natin dhil dun. Chill and pray lang po. Kausapin nyo po sya thru your mind at actual na knakausap mo sya para maging strong c baby. Kaya yan 💪🏻

4y trước

Thank you so much po❤️ pray lang po talaga ang makakatulong saatin,

yan din iniinom ko kaso 3days lng di ko na kompleto ok lng kaya un? 7days kc dapat tinapos ko ininom yan pero nawalan na ako ng budget kaya di na ako nakabili ulit pero di naman sumasakit tiyan ko ok lng ba kaya na di na ako iinom?

4y trước

Pls check the generic name which is Isoxpirine HCL, same sila ng duvidalan and isoxilan. But if you are in doubt, ask your O.B Thank you.

Yan din nireseta ni ob sakin sis, dahil sa contraction, kaso 7 days lang yung reseta nya and nagwowork pa din naman ako, matagal ba yung pag sakit ng tyan mo sis? kasi ako pag pagod lang talaga sa balakang nagsisismula sakit.

4y trước

Matagal mumz then d ung balakang ang sumasakit kundi tiyan ko mismo.. At tuloy daw ang inom ko hanggang paglabas nsa tamang buwan na si baby😔

Same here. Im in my 25 weeks now, Nireseta din yan saken ng OB ko kasi may contractions ako. Nakakatakot since first baby ko to at the age of 33. Pinagdadasal ko na mailabas ko ang baby boy ko in full term.

4y trước

sis how are u na po?

ako din mommy 1st trimester ko palang threatened abortion na ako pero eto nagsurvive at full term si baby. 7 months palang aq pinatigil na ako work at complete bedrest ako. pahinga ka lang masusurvive nyo ni baby yan.

4y trước

aq nagkacontraction aq tapos s ultrasound nakita na may contraction so bedrest pa lang aq nun. 3rd trimester napapadalas na yung pagkakasakit ko tapos hirap na aq lumakad at sumasakit singit q dun na aq pinqgcomplete bedrest

Bedrest lang po saka inumin po ang reseta ni OB. Na-confine din ako last month, 26-27 wks palang si baby due to preterm labor. Bawal magpagod and maglakad. So hanggang ngayon po bedrest pa rin ako para kay baby.

4y trước

Ingat din po mommy algaan mo din baby mo makakaraos din tayo.. D tayo pababayaan ni papa god😘