?

Good day mga mommies! Ask lang sana, kasi April 22 last mens ko, tapos nong april 10 to 12 dinugo po ako pero parang spot lang. Tappos dapat nong May 19 datnan nako pero wala parin po. Nahilo ako nong May 15 po. Tapos yung nipple ko masakit po siya Nag pt po ako kaso negative naman po. Please help me kung ano ito mga mommies. Thank you.

1 Trả lời

Ako po, honestly, first try ko po magPT, negative din ako, pero nung nakaramdam ako ng kakaiba sa katawan ko... I took another Test, and ayun positive na. Try nyo po ulit after 10 days nung una nyong PT. 😊