Worried mommy.

good Day mga mommies. Ask lang po sana kung ano kaya pwede maging side effect ng dental anesthesia sa baby! Nagpabunot kasi ako nung dec 2 hindi ko alam na buntis na pala ako. 2mos na ko preggy. Masama kaya side effect nun sa sanggol. thank you sa sasagot.?

1 Trả lời

Yes sis may effect daw yan kay baby, kc ako di ako pinayagan pagpabunot ng dentist ko ng walang request o permission galing sa OB ko, so gnwa ko, di nalng ako ngpabunot. hehe Consult ka nalng sa OB mo. 🤗