my side effect naba siya sa baby

Makakasama na po ba ung hot oil sa 2 to 3weeks na buntis ? Kasi nag pa hot oil ako na diko nmn alm na buntis ako..pwede na poba siya mag ka side effect naba siya sa hot oil ? Kasi my chemical ung hot oil eh ..diko kasi alam na buntis na pala ako nun ..maraming salamat sana my makapansin

1 Trả lời

Nagagawa ko yan nung buntis ako sis. Ang bawal ata ay yung chemical used in rebond, perm, hair color, etc.

5y trước

Wala naman. Mag 15 months na ang aking very healthy baby boy. Wala rin ako nag8ng prob during pregnancy