34 weeks preggy

Good day mga mommies. 34 weeks and day5 na po ako, napapansin ko kasi na pag babahing ako usually at my 33 weeks, may water na lumalabas sakin, lalo na po ngayon may ubo at sipon ako so kada uubo ako may water na lalabas sakin or sisinga ako may water din lalabas na halos mapuno ko na yung pantyliner ko. Tska ok lang ba yun gumamit ng pantyliner? Simula kasi nung napansin ko na may lumalabas na water sakin pag babahing nakaka ilang palit ako ng panty sa 1 araw. So nagdecide ako gamit ng pantyliner. Ayun nga po, hirap kasi controlin yung water na lalabas. Tska masakit sa tyan pag uubo ako to the point na hahawakan ko na yung tyan ko pag uubo ako ang kati ng lalamunan ko. Thank u po sa sasagot.#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Naiipit na po kasi ni baby yung bladder natin sa loob kaya konting pressure lang nakakaihi tayo at maya't-maya ihi din. Normal lang po yan, search nyo lang symptoms according to your weeks mas marami pa yang mararamdaman mo at sakit2 lalo't nasa 3rd trimester na po :)