Breast may white

Good day mga mii sino dito na nag ka kaganito sa Dede ano kaya ito.. masakit sya. Nipple lang nmn Po. Pure breastfeed Po ako Thankyou Po sa sasagot.

Breast may white
2 Các câu trả lời

Mukha pong "milk bleb", caused by shallow or improper latch. Parang milk pore po sya na na-block ng milk, masakit at mahapdi po. First, to address the cause at para maiwasan, make sure po na naka deep latch si baby (https://youtu.be/WVEABNhXr1A?si=Y1f8voRdjOHSp51D) As for treatment, tiis na lang po muna pero kailangan na patuloy ipalatch kay baby para mawala. Ito po effective treatment sakin "Saline solution. To remove the blockage, soak the nipples in a solution of salt and warm water." https://www.medicalnewstoday.com/articles/321714#best-remedies Nilalagay ko yung solution sa mug, then saka ko isasalpak sa nipple ko for about 3-5 mins, multiple times a day. Mas effective kapag gagawin ko ito before maglatch si baby (just make sure to wash your nipple after para di malasahan ni baby yung maalat). Then icheck mo sa breast mo kung may matitigas na part or mga clogged ducts, imassage mo while baby is feeding para marelease yung bara.

milk bleb yan mii. pumutok yung sakin after mag feed ni baby super sakit hanggang paa at pwet ramdam ko yung sakit pero tiis lang mangiyak ngiyak talaga ako kada dedede baby ko. nung natuklap naging sugat kaso need nya mag heal pumantay yung skin ulit kaya inabot ata ng 1 week pero yung pinakamalalang pain mga 4 days saka nabawasan

2t trước

siguro kung hindi puputok o makakayod ng ipin ni baby mas madali mag heal or mas hindi ganun kasakit? yung sakin kasi sugat na binudburan ng asin ayoko na maulit yan haha