Breast feeding Concerned

Mii may same case po ba ako na ayaw mag Dede ni baby sa breast .. though madami naman Ang milk ko .. medyo maliit nga lang po Ang nipple Ng breast ko kaYa naisip ko baka naliliitan sya .. what to do po? May chance pa kaYa na demede sya sa breast ko ? Hassle at masakit na Kasi sa breast mag pump 😌#advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Yes mommy tuloy mo lang po sa pagpalatch kay baby, mag eexpand din po ang nipple pag katagalan at masasanay rin si baby