Civil Wedding

Hello, Good Day mga Mamsh! Tanong lang po, what if yung birthcert ko is apelido pa ng mother nakalagay pero may anotation naman sa taas na acknowledge ako ng father ko kaya lahat ng IDS ko apelido ni Papa gamit ko. Pero main question ko, ina-allow ba yun sa civil wedding na ganon ang PSA ko? Pag kinasal ba kami ng partner ko, ang magiging middle name ko is yung kay Papa ko kahit sa birth is kay Mama ko ang nakalagay? Thank you po sa makakasagot. 💙#advicepls

1 Trả lời

Yes, ina-allow po yun sa civil, secondary lang naman po siya, ang importante po dito is yung CENOMAR. Pag kinasal na kayo ni partner, sa Mother nyo po gagamitin nyo na Middle name kasi yun po nakalagay sa birth cert nyo po.

3y trước

Opo kasi ang susundin nyo pa din is yung nasa birth cert nyo unless ipapabago nyo yung BC nyo.