Contraction at 20 weeks

Hello, Good day mga mamsh! As you can see sa ultrasound ko malaki yung contraction ko na halos mape-press na si Baby ko. Ano po judgment po sa ultrasound ko mga mamsh? Bukas pa po yung OGTT baka dahil ba sa sugar ang reason kung bakit nagka-contract ko. Sino po naka try neto po? May alternative po ba neto mga mamsh? Kawawa po Baby ko. 🤧

Contraction at 20 weeks
2 Các câu trả lời

Follow up check up with OB mamsh. I also had contractions and binigyan ako ng gamot para sa contractions kasabay ng progesterone na pampakapit

3y trước

Yung akin Hindi pa naman dumikit kay baby. Nakikita lang na hindi smooth or bilog ung paligid nya. Kaya binigyan ako ng gamot specifically for contractions.

hintay mo sasabihin ng ob mo momsh. nung nagka contractions kasi ako at 28w pinacheck kung may infection ako. tapos binigyan pampakapit

3y trước

oo, sa taas at baba pa kaya mejo nagpanic ako noong sinabi ng sonologist na contractions yung nakikita nya. tapos antagal nawala. nung chineck ni ob inask nya ako kung madalas ba manigas yung tyan ko sabi ko oo eh di padaw dapat at 28w, tapos ayun binigyan ako pampakapit at nagpa check ng ihi kung may infection. nawala din naman. bawasan mo nalang din muna siguro yung movement mo sis at bantay sa mga symptoms ng labor. pero wag din sobrang worry ha relax lang din. mas maganda makita na ni ob mo at the same time yung result ng ogtt mo baka factor din sis kung mataas level ng sugar mo.